เรื่องเล่าผีสุดหลอนจากคนดัง ทำเอาคนอ่านขนลุกเกรียว

เรื่องเล่าผีสุดหลอนจากคนดัง ทำเอาคนอ่านขนลุกเกรียว

July 14, 2021 0 By Lucas

เปิดประสบการณ์สุดหลอน ด้วยเรื่องเล่าผีจากคนดัง

เรื่องเล่าผีเป็นอีกหนึ่งความปรารถนาที่คนที่ชื่นชอบในสิ่งลี้ลับชอบที่จะเสพกันอย่างไม่มีเบื่อ แต่บางเรื่องเล่าอาจเป็นเพียงเรื่องเล่าที่ไม่มีจริง เพียงแค่ต้องการเล่าออกมาสร้างความบันเทิง สร้างสีสัน หรือเป็นข้อห้ามต่าง ๆ ที่พูดปากเปล่าแล้วคนไม่ฟัง จึงจำเป็นต้องหยิบยกเรื่องเล่าออกมาเพื่อให้คนหวาดกลัว และทำตามได้อย่างง่ายดาย

แต่สำหรับเรื่องเล่าที่เราจะนำมาเสนอกับทุกคนในวันนี้ ถือเป็นเรื่องเล่าที่ฮ็อตฮิตมากในโลกออนไลน์ เพราะนี่คือเรื่องผีจากคนดัง ที่นำมาบอกต่อในรายการหนึ่ง ซึ่งในช่วงนั้นก็ทำเอาแฟน ๆ น้อยใหญ่ต่างขนลุกเกรียวไปตาม ๆ กัน จะมีเรื่องเล่าผีเรื่องไหนที่จะเข้ามาเขย่าประสาทคุณได้บ้าง ไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

เรื่องเล่าผีสุดหลอนจากคนดัง ทำเอาคนอ่านขนลุกเกรียว

เรื่องเล่าผีสุดหลอนจากคนดัง ทำเอาคนอ่านขนลุกเกรียว

รวมเรื่องเล่าผีจากคนดัง ที่ใครอ่านก็ต้องซูฮกให้ความน่ากลัว

บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เปิดเรื่องเล่าจากอดีตนางงามหน้าดุอย่างคุณบุ๋ม ที่เธอเองบอกว่าเห็นผีหรือมีสัมผัสพิเศษมาตั้งแต่เด็ก ๆ (คนในบ้านก็มี) ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเห็นและรู้สึกได้มากขึ้นเท่านั้น มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอเคยเห็นผู้ชายมาเกาะหลังแฟนคลับ เธอจึงเอามือปัดออกให้ ปรากฏว่าผู้ชายคนนั้นมาเกาะที่เธอแทน ทางเดียวที่เธอจะทำให้ได้คือทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ และขออโหสิกรรมหากนั่นเป็นเจ้ากรรมนายเวรของแฟนคลับจริง ๆ นอกจากนี้เวลาขับรถไปไหนมาไหน หากมีเหตุการณ์รถชนคนตายเกิดขึ้น ทุก ๆ ครั้งที่ขับผ่านเส้นนั้น ก็มักจะเห็นคน (ที่ตายไปแล้ว) ข้ามถนนด้วยท่าทางเดิม ๆ อยู่เป็นประจำ

โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail)

โอม - ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail)

โอม – ปัณฑพล ประสารราชกิจ (โอม Cocktail)

คุณโอมเล่าว่าครั้งแรกที่สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างจริง ๆ คือช่วงที่เดินทางไปงานบวชที่จังหวัดสุพรรณบุรี พอกลับมาช่วงกลางคืนก็เหมือนมีคนมานั่งคร่อมแล้วทุบแรง ๆ ลงบนตัว พอมาอีกวันโดนแกล้งปลุกช่วงตี 3 แต่จริง ๆ นั่นคือเวลาตี 5 (ภาพลวงตา) แต่เมื่อเดินลงมาชั้นล่างกลับมืดสนิทไม่เหมือนช่วงเวลาตี 5 เมื่อมองดูนาฬิกาอีกเรือนจึงได้รู้ว่านี่คือช่วงตี 3 พอเช้ามาเลยออกไปทำบุญให้ เพราะคิดว่าน่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากล และกลับมานอนหลับต่อ จู่ ๆ ก็มีคนมาพูดตรงหัวเตียงว่า ‘กูไม่เอาส่วนบุญมึง’

เมื่อเล่าเรื่องนี้ให้ลุงท่านหนึ่งฟัง เขาบอกว่ามีผู้หญิงกับผู้ชายตามมาจากสุพรรณ ผู้หญิงคอยห้ามส่วนผู้ชายที่ยังไม่อยากตายอยากเข้ามาอยู่ในร่างโอม อาจทำให้วิญญาณของโอมหลุดออกจากร่างแล้วเร่ร่อนได้ คุณลุงเลยช่วยให้วิญญาณนั้นกลับไปสุพรรณตามเดิม

ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

ป๊อป - วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

ป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

คุณป็อปเคยเดินทางไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น ช่วงนั้นก็ได้ไปที่สถานที่เก่าแก่ในญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปก็รู้สึกปวดหัวมาก ๆ เหมือนมีคนมากุมขมับตลอดเวลา เมื่อยกมือไหว้แล้วเดินออกมาความรู้สึกนั้นก็หายไปทันที เมื่อกลับมาพักผ่อนที่บ้านก็ตั้งนาฬิกาปลุกแล้วหลับไป สักพักก็มีเสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เวลาที่ตั้ง เมื่อถึงเวลาตื่นจริง ๆ ก็หยิบมือถือมาดู ปรากฏว่ามีใครก็ไม่ทราบมาตั้งนาฬิกาปลุกให้ พร้อมกับข้อความที่ใช้ในการตั้งปลุกแบบไม่ได้ศัพท์ ที่สำคัญข้อความนั้นคุณป็อปก็ยังเก็บมาอยู่จนถึงทุกวันนี้

ข้อความลึกลับในมือถือของป๊อป - วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

ข้อความลึกลับในมือถือของป๊อป – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข

สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข

สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข

ปิดท้ายด้วยนักแสดงสาวตัวเล็กมากความสามารถอย่างสายป่าน ที่เธอเองก็เคยมีประสบการณ์หลอน ๆ อยู่ไม่น้อย โดยครั้งแรกที่เห็นก็อยู่ในช่วงอายุประมาณ 4 ขวบที่บ้านหลังเก่า เหมือนมีผีเจ้าที่มายืนมองอยู่ที่ปลายเท้า ตัวสูงมากจนถึงขนาดต้องเอียงคอลงมามอง และมีครั้งหนึ่งตอนที่ไปถ่ายภาพยนตร์เรื่องฮาชิมะ โปรเจกต์ ก็รู้สึกเหมือนมีใครหายใจอยู่ข้างหู พอหันหน้าไปก็เป็นผู้หญิงยื่นหน้ามาใกล้ ๆ แล้วค่อย ๆ ถอยหลังหายไป นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่ไปถ่ายทำด้วยกัน ก็ยืนยันอีกเสียงว่าที่นี่มีเรื่องชวนหลอนอยู่จริง ๆ

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องผีจากคนดังที่เราเอามาฝากทุกคน ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วกลัวจนลมจับแทบทนไม่ไหว ทำใจให้สบายแล้วไปผ่อนคลายความเครียดกันที่เว็บพนันออนไลน์สมัครตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จะดีกว่านะ